ลงทะเบียนรับอาหารสุนัขฟรี 2017 เรื่องราวดีๆ ที่ Pedigree มอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับสุนัข

ลงทะเบียนรับอาหารสุนัขฟรี 2017 เรื่องราวดีๆ ที่ Pedigree มอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับสุนัข วันนี้ผมมีเรื่องราวดีๆ ที่ เพ็ดดิกรี แจกอาหารสุนัขฟรี ต้องบอกว่า ลูกๆ ที่บ้านชอบมากเลย

สืบเนื่องมาจากที่เราเคยบอกเล่าเรื่อง Pedigree แจกชุดของขวัญเพื่อลูกสุนัข ซึ่งผมได้ลงทะเบียนไว้ก่อนหน้านี้ และได้รับสินค้าตัวอย่างเรียบร้อย จากโพสนี้นะครับ ก็ผ่านมาหลายเดือนเหมือนกัน จนกระทั่งวันที่ 30 ต.ค. ที่ผ่านมา ผมได้รับข้อความจาก Pedigree ว่า เตรียมรับของขวัญสุดพิเศษจากเพ็ดดิกรี ส่งตรงถึงบ้านคุณเร็วๆ นี้ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งผ่านมาได้ประมาณ  อาทิตย์ ก็มีคนโทรเข้ามาบอกว่า มีของมาส่ง ตอนแรกก็งง ว่าเราสั่งซื้อของอะไรตอนไหน และไม่ได้คิดว่า จะเป็นของจาก Pedigree ผมก็เลยถามเจ้าหน้าที่ว่า ใครส่งมา เขาก็บอกว่า ไม่รู้ว่าใครส่ง ผมก็ระแวงนิดหน่อย เพราะช่วงนี้มีข่าว มิจฉาชีพเยอะ แต่ก็ลงไปดู พอเห็นกล่อง อ๋อ

ก่อนอื่นต้องขอบคุณทาง เพ็ดดิกรี ที่ส่งของขวัญที่พิเศษมาให้ พอมาถึงบ้านก็แกะดูเลยครับ อยากรู้ว่า ข้างในมีอะไรบ้าง ตอนแรกคิดว่า จะแกะกล่องรีวิว เหมือนคนอื่นที่เขาทำคลิปรีวิว สินค้า แต่ก็ไม่สะดวก 5555 ก็เลยถ่ายรูปให้ดูก็แล้วกัน

ลงทะเบียนรับอาหารสุนัขฟรี 2017

ลงทะเบียนรับอาหารสุนัขฟรี

ของที่มาในกล่อง

  1. เพดดิกรี ชนิดเปียกแบบซอง รสไก่และตับชิ้นในน้ำเกรวี่ 1 ซอง
  2. ซีซ่าร์อกไก่ผสมฟักทองในน้ำเกรวี่ 80 กรั
  3. อาหารเม็ดสำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก รสเนื้อวัว เนื้อแกะ และผัก ขนาด 400 กรัม
  4. Pedigree Dentastix สำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก 1 ชิ้น
  5. คู่มือสำหรับเพื่อนรักตัวเล็กของคุณ
  6. คูปองส่วนลด ในการซื้อ อาหารสุนัขซีซาร์

ต้องทำยังไงถึงจะได้อาหารสุนัขฟรี จากเพดดิกรี  อย่างที่ผมบอกตั้งแต่ต้นแล้วนะครับว่า ผมลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ ซึ่งวันนี้ผมลองเข้าไปดู ก็ยังเปิดให้ลงทะเบียนอยู่นะครับ แต่เรื่องที่เขาจะแจกอยู่หรือเปล่า อันนี้ต้องลองโทรไปสอบถามหรือ เข้าไปสอบถามได้ที่ Facebook ตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ

ลงทะเบียนรับอาหารสุนัขฟรี 2017

เว็บไซต์ http://www.trypedigree.in.th/register

แฟนเพจ https://www.facebook.com/PEDIGREE.THAILAND

 

 

แชร์ให้เพื่อน
Pugthai.com