รีวิว Proplan Optistart

รีวิว Proplan Optistart หลังจากที่ Proplan ให้ลงทะเบียนเพื่อรับตัวอย่างอาหารสุนัขสูตรใหม่ Proplan Optistart  ซึ่งก็ได้ลงทะเบียนเรียบร้อย และตอนนี้ได้รับอาหารตัวอย่างของ Proplan Optistart เราได้สูตรสุนัขพันธุ์กลาง สำหรับลูกสุนัขที่มีน้ำหนักโตเต็มวัยตั้งแต่ 10-25 กิโลกรัม อาหารสุนัขแจกฟรี ห้ามจำหน่าย

รีวิว Proplan Optistart

รีวิว Proplan Optistart

Proplan Optistart ขนาดทดลองที่ได้มามีขนาด 100 กรัม ในส่วนผสมหลักที่ใช้ในสูตรนี้จะเป็น เนื้อไก่อบแห้ง,ข้าวสาลีเต็มเมล็ด,ไขมันสัตว์ (วัวและแกะ),รำข้าว,โปรตีนข้าวสาลี,ข้าวบาร์เลย์,ข้าวโอ๊ด,โปรตีนถัวเหลือง,บริวเวอร์ไรซ์วิตามิน,แร่ธาตุกรดอะมิโน,เยื่อใยจากหัวบีท,ปลาอบแห้ง,คอลอสตรัม,สารถนอมอาหารคุณภาพสัตว์

Proplan Optistart

สำหรับปริมาณและวิธีให้ลูกสุนัขกินนั้น จะระบุไว้ที่ด้านหลังของถุงอาหาร โดยจะให้ตามน้ำหนักตัว และช่วงอายุของสุนัขนะครับ จะให้น้องหมากินอาหารเม็ดได้ตอนมีอายุตั้งแต่ 3-4 สัปดาห์ขึ้นไป โดยช่วงแรกเจ้าของควรแช่เม็ดอาหารกับน้ำเปล่าหรือน้ำอุ่นเพื่อให้เม็ดอาหารนิ่มขึ้น

ในส่วนของความน่ากิน โดยส่วนตัวคิดว่า กลิ่นของอาหารแรง ซึ่งหมายความว่า มีความน่ากินสูง และด้วยคุณค่าของ นมน้ำเหลือง จะยิ่งช่วยสร้างภูมิคุ้มกันต่อจากแม่ ทำให้ลูกสุนัขปลอดภัยจากโรคร้ายได้ดีขึ้น


สำหรับท่านใดที่มีลูกสุนัขและต้องการการปกป้อง เพื่อภูมิคุ้มกันให้ให้กับลูกสุนัขของคุณ ก็สามารถหาซื้ออาหารสุนัขProplan Optistart ได้ตามร้านเพ็ทช้อปชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Pro Plan Official Store ที่เว็บ http://www.lazada.co.th/proplan-official-store

แชร์ให้เพื่อน

Pugthai.com