ฉีดวัคซีนป้องกัน โรคพิษสุนัขบ้า ฟรี

ฉีดวัคซีนป้องกัน โรคพิษสุนัขบ้า ฟรี เรื่องดีๆ แบบนี้ ที่อยากให้ทุกคนช่วยกันแชร์ และเจ้าของสุนัขควรพาสุนัขของคุณทำวัคซีนเป็นประจำทุกปี เพื่อป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ที่กำลังระบาดทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย

เรื่องราวดีๆ นี้ ถูกเผยแพร่ผ่านทางสมาชิก Facebook หมอตุ๊ สมุทรสงคราม ที่พูดถึงสถานการณ์การระบาดของโรคพิษสุนัขบ้า รวมทั้งมีบริการฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าให้ฟรี ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์-30 เมษายน 2560

สถานะการณ์พิษสุนัขบ้าของไทยเริ่มกระจายกว้าง กทม.ติดเขื้อ 6 คนแล้ว
ฟรี ! เพื่อเป็นการยับยั้งการระบาดของโรคพิษสุนัขบ้าทาง
โรงพยาบาลสัตว์สมุทรสงคราม
โรงพยาบาลสัตว์แม่กลอง และ
โรงพยาบาลสัตว์ดำเนินสะดวก
จะฉีดวัคซีนให้สุนัขและแมวฟรี ไม่จำกัดจำนวน โดยไม่มีเงื่อนไขใด เพียงนำหมาแมวมาที่โรงพยาบาลสัตว์ (ไม่มีหมอเพียงพอที่จะออกไปฉีดนอกสถานที่) เราจะฉีดให้พร้อมป้ายห้อยคอและบายเซ็นต์หมอ
(ขณะนี้มีรายงานการระบาดของพิษสุนัขบ้าในเขตรอบนอกสมุทรสงคราม)
มาขอไปฉีดเองเยอะ ๆ ไม่ได้นะครับ กลัวเอาไปขายต่อ

นอกจากนี้ก็ยังมีโรงพยาบาลสัตว์อีกหลายแห่งที่มีบริการฉ๊ดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าฟรี เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคนี้ เช่น

โรงพยาบาลสัตว์ยู-เพ็ท อุบลราชธานี

เนื่องด้วยโรคพิษสุนัขบ้ากำลังระบาดหนักในช่วงนี้ ทางโรงพยาบาลสัตว์ยู-เพ็ท ได้เป็นห่วงถึงสุขภาพของสัตว์เลี้ยงของคุณลูกค้า??☺
จึงขอนุญาติฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าให้สุนัข-แมวของคุณลูกค้าฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น☝✌?
เงื่อนไขง่ายๆคือ ?พาสัตว์เลี้ยงของท่านมาฉีดที่โรงพยาบาลสัตว์ของเราเท่านั้นนะครับ เราไม่ขาย ไม่ให้ไปฉีดที่บ้านนะครับ?
เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 61 ไม่จำกัดจำนวนสุนัขและแมวครับ ทั้งหมดของโครงการนี้หมอใช้เงินส่วนตัวในการทำโครงการนี้เอง ไม่ได้เรี่ยไรเงินจากใครครับ จุดประสงค์คืออยากร่วมทำบุญเพียงเท่านั้นครับ

ฝากเเชร์ด้วยนะครับ ???

หมอหมา ใจดี

อยากให้มีโครงการดีๆ แบบนี้ เยอะๆ ขอชื่นชมคุณหมอทุกท่านนะครับ หากท่านใดมีข้อมูลเพิ่มเติม สามารถพิมพ์คอมเมนต์ใต้บทความนี้ได้เลย จะได้เป็นข้อมูลสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่สนใจ

รวมรายชื่อโรงพยาบาลสัตว์ ที่ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าสุนัขและแมวฟรี

แชร์ให้เพื่อน

Pugthai.com